Ứng dụng quản trị tinh gọn tại Công ty cổ phần công nghệ thông tin và truyền thông - TECAPRO (TECAPRO-IT) : Luận văn ThS. Quản trị công nghệ và phát triển doanh nghiệp (Chuyên ngành thí điểm) - Đoàn, Thanh Mai (ĐHKT, 2017)
91 tr. + CD-ROM + Tóm tắt