Sự hài lòng khách hàng đối với dịch vụ di động 3G của Viettel tại thị trường Hà Nội : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý (Chuyên nghành thí điểm) - Nguyễn, Trung Trường (ĐHKT, 2017)
75 tr. + CD-ROM + Tóm tắt