Quản lý nhân lực tại Công ty cổ phần đào tạo, triển khai dịch vụ Công nghệ thông tin và viễn thông Bách Khoa Hà Nội: Luận văn ThS. Kinh doanh: 60 34 01 - Thái, Thị Minh (ĐHKT, 2017)
111 tr. + CD-ROM + Tóm tắt