Phân tích tình hình sử dụng vốn tại Công ty TNHH Công nghệ ITIM : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 02 01 - Nguyễn, Thị Cúc (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS. Tài chính – Ngân hàng - Đại học kinh tế - . Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015