Hạn chế rủi ro tín dụng tại Ngân hàng Thương mại cổ phần Hàng hải Việt Nam chi nhánh Vĩnh Phúc : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 02 01 - Phạm, Văn Chung (ĐHKT, 2017)
78 tr. + CD-ROM + tóm tắt