Hoàn thiện kiểm toán hoạt động đối với quản lý nợ công ở Việt Nam: Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 04 10 - Lê, Mạnh Cường (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS.Quản lý kinh tế -Trường Đại học Kinh tế - . Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015