Thanh toán biên mậu Việt Nam - Trung Quốc tại Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam, chi nhánh Lào Cai: Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 02 01 - Chu, Hải Yến (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS. Tài chính ngân hàng -- Trường Đại học Kinh tế. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015