Phát triển dịch vụ bao thanh toán tại Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam :Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 02 01 - Phạm, Thị Thanh Thúy (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS. Tài chính ngân hàng -- Trường Đại học Kinh tế. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015