Quan hệ thương mại Việt Nam - Liên bang Nga giai đoạn 2007-2014 :Luận văn ThS. Kinh tế: 60 31 01 06 - Đinh, Thị Duyên (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS. Kinh tế quốc tế -- Trường Đại học Kinh tế. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015