Quản lý thu ngân sách nhà nước trên địa bàn huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 04 10 - Đàm, Thị Kim Duyên (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS.Quản lý kinh tế -Trường Đại học Kinh tế - . Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015