Chiến lược phát triển dịch vụ quảng cáo trực tuyến của Công ty cổ phần dịch vụ trực tuyến FPT - FPT Online đến năm 2020 : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 01 02 - Nguyễn, Thị Oanh (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS. Quản trị kinh doanh -- Trường Đại học Kinh tế. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015