Phát triển dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt trong thanh toán nội địa tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam chi nhánh Hai Bà Trưng, Hà Nội :Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 02 01 - Vũ, Thị Kim Thanh (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS. Tài chính và ngân hàng -- Trường Đại học Kinh tế. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015