Chiến lược Marketing Mix tại Ngân hàng TMCP Bắc Á - Chi nhánh Hà Nội: Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 01 02 - Nghiêm, Xuân Lực (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS. Quản trị kinh doanh -- Khoa Quản trị Kinh doanh. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015