Quản lý vốn đầu tư xây dựng cơ bản tại Công ty điện lực tỉnh Hà Nam :Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 04 10 - Kim, Văn Tuyên (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS.Quản lý kinh tế -Trường Đại học Kinh tế - . Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015