Thẩm định tài chính dự án trong hoạt động cho vay tại Ngân hàng TMCP công thương Việt Nam chi nhánh Lưu Xá Thái Nguyên :Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 02 01 - Trần, Thị Thùy Linh (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS. Tài chính và ngân hàng -- Trường Đại học Kinh tế. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015