Xây dựng chiến lược phát triển cho ban quản lý dự án Đường sắt Khu vực 1, giai đoạn 2016-2025: Luận văn ThS. Quản trị công nghệ và phát triển doanh nghiệp (Chuyên ngành thí điểm) - Khuất, Hữu Đức (ĐHKT, 2017)
77 tr. + CD-ROM + Tóm tắt