Phát triển dịch vụ ngân hàng bán lẻ tại Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam chi nhánh Quảng Ninh : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 02 01 - Trần, Thùy Linh (ĐHKT, 2017)
110 tr. + CD-ROM + tóm tắt