Chất lượng xếp hạng tín dụng tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam: Luận văn ThS. 603402: Tài chính - Ngân hàng - Bảo hiểm - Nguyễn, Quang Châu, (ĐHKT, 2017)
102 tr. + CD-ROM + tóm tắt