Marketing xanh trong thu hút đầu tư của các khu công nghiệp tỉnh Bắc Ninh - Nghiên cứu trường hợp khu công nghiệp VSIP Bắc Ninh: Luận văn ThS. Quản trị công nghệ và phát triển doanh nghiệp (Chuyên ngành đào tạo thí điểm) - Trịnh, Thu Hương (ĐHKT, 2017)
84 tr. + CD-ROM + Tóm tắt