Quản lý đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng ở một số xã trên địa bàn huyện Đông Anh, Hà Nội: Luận văn ThS. Quản trị - Quản lý: 60 34 04 - Nguyễn, Xuân Thắng (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS. Quản lý kinh tế: 60 34 04 10 -- Trường Đại học Kinh tế. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016