Chính sách phát triển công nghiệp hỗ trợ ngành điện tử của Việt Nam: Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 04 10 - Phạm, Thị Ly Ly (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS. Quản lý kinh tế -- Trường đại học Kinh tế. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015