Quản lý thu thuế các doanh nghiệp ngoài quốc doanh trên địa bàn huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 04 10 - Nguyễn, Thị Biên (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS. Quản lý Kinh tế -- Trường Đại học Kinh tế. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015