Nâng cao chất lượng thẩm định tín dụng ngắn hạn đối với doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Ngân hàng TMCP Đông Nam Á - Chi nhánh Láng Hạ : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 02 01 - Hà, Xuân Chiến (ĐHKT, 2017)
94 tr. + CD-ROM