Phát triển dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam - Chi nhánh Thái Nguyên : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 02 01 - Lã, Thị Kim Anh (ĐHKT, 2017)
102 tr. + CD-ROM