Quản lý tài chính tại các trường đại học công lập tự chủ tài chính trên địa bàn thành phố Hà Nội trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 01 - Nguyễn, Thị Giang Hương (ĐHKT, 2017)
93 tr. + CD-ROM