Quản lý hoạt động phân tích tài chính các dự án đầu tư xây dựng tại Công ty cổ phần đầu tư và thương mại dầu khí Nghệ An : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 04 10 - Nguyễn, Trọng Trung (ĐHKT, 2017)
90 tr. + CD-ROM