Nâng cao năng lực đội ngũ công chức các vụ chuyên môn thuộc Văn phòng Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 04 10 - Phan, Thị Ngọc Mai (ĐHKT, 2017)
101 tr. + CD-ROM