Tạo động lực đối với người lao động tại xí nghiệp môi trường đô thị huyện Sóc Sơn - thành phố Hà Nội : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 04 10 - Nguyễn, Quý Bình (ĐHKT, 2017)
102 tr. + CD-ROM + tóm tắt