Chính sách marketing đối với hoạt động huy động vốn tại khối khách hàng cá nhân tại Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 02 01 - Hoàng, Thị Thảo (ĐHKT, 2017)
96 tr. + CD-ROM + tóm tắt