Xây dựng định hướng chiến lược kinh doanh của Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) đến năm 2020 : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 01 02 - Tăng, Thị Hồng Nhung (ĐHKT, 2017)
92 tr. + CD-ROM + Tóm tắt