Phát triển hoạt động marketing tại Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam chi nhánh Thái Nguyên : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 02 01 - Lê, Thị Chang (Trường Đại học Kinh tế, 2017)
Luận văn ThS. Tài chính và ngân hàng -- Trường Đại học Kinh tế. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015