Hoạch định chiến lược phát triển cho Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia đến năm 2025 : Luận văn ThS. Quản trị công nghệ và Phát triển doanh nghiệp ( Chuyên ngành đào tạo thí điểm) - Lương, Thành (Trường Đại học Kinh tế, 2017)
128 tr. + CD-ROM + tóm tắt