Quản trị kênh phân phối sản phẩm sữa của Tập đoàn TH True Milk : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 01 02 - Hoàng, Thị Cẩm Thương (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS. Quản trị kinh doanh - Đại học kinh tế - . Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015