Hiệu quả sử dụng nguồn vốn tín dụng ưu đãi tại Ngân hàng chính sách xã hội Chi nhánh Hà Nội : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 02 01 - Trần, Thị Thu Trang (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS.Tài chính và Ngân hàng - Đại học kinh tế- . Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015