Quản trị rủi ro tín dụng tại Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam - Chi nhánh Cầu Giấy : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 01 02 - Lê, Bá Hưng (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS. Quản trị kinh doanh - Đại học kinh tế - . Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015