Nâng cao chất lượng tín dụng tại Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam :Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 02 01 - Phan, Thị Hồng Nhung (Đại học Kinh tế, 2017)
Luận văn ThS. Tài chính Ngân hàng -- Trường Đại học Kinh tế. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015