Hoạch định chiến lược phát triển lĩnh vực Internet tại Tổng Công ty Viễn Thông Quân Đội - Viettel : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 05 - Vũ, Thanh Tiến (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS. Quản trị kinh doanh - Đại học kinh tế - . Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015