Phát triển đội ngũ giảng viên đại học công nghiệp Hà Nội trong thời kỳ hội nhập : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 05 - Đỗ, Thị Ngọc Lan (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS. Quản trị kinh doanh - Đại học kinh tế - . Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015