Nâng cao chất lượng quản lý Dự án ODA tại Công ty Kinh doanh nước sạch Hải Dương : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 05 - Nguyễn, Thái Dũng (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS. Quản trị kinh doanh - Đại học kinh tế - . Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015