Quản lý thuế đối với hàng hóa nhập khẩu tại Chi cục Hải quan cửa khẩu Hữu Nghị - Tỉnh Lạng Sơn : Luận văn ThS. Quản trị công nghệ và Phát triển doanh nghiệp (Chuyên ngành thí điểm) - Nguyễn, Mạnh Hùng (ĐHKT, 2017)
114 tr. + CD-ROM + Tóm tắt