Phát triển nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 04 10 - Nguyễn, Trung Hiếu (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS. Quản lý kinh tế --Trường Đại học Kinh tế . Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015