Phân tích tài chính Công ty cổ phần tập đoàn Thủy hải sản Minh Phú : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 02 01 - Ngô, Thị Thu Hà (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS. Tài chính – Ngân hàng -- Trường đại học Kinh tế. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015