Quản lý rủi ro tín dụng tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam Chi nhánh Hưng Yên : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 02 01 - Lê, Thị Thu Huyền (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS. Tài chính – Ngân hàng - Đại học kinh tế - . Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015