Nâng cao hiệu quả sử dụng tài sản ngắn hạn tại Tổng công ty cổ phần đầu tư Xây dựng và Thương mại Việt Nam : Luận văn ThS. Tài chính - Ngân hàng - Bảo hiểm: 603402 - Trần, Thị Bích Vân (ĐHKT, 2017)
93 tr. + CD-ROM + tóm tắt