Hoàn thiện cơ chế quản lý tài chính của trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội trong tiến trình đổi mới cơ chế quản lý giá, phí dịch vụ công : Luận văn ThS. Tài chính - Ngân hàng - Bảo hiểm: 603402 - Đoàn, Thị Hằng (ĐHKT, 2017)
95 tr. + CD-ROM + tóm tắt