Đẩy mạnh xuất khẩu hàng thủy tinh gốm sứ xây dựng của Công ty Cổ phần Viglacera Hạ Long sang thị trường Đông Nam Á : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 01 02 - Trần, Thị Huyền Trang (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS. Quản trị kinh doanh -- Trường Đại học Kinh tế. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015