Ứng dụng phương pháp thẻ điểm cân bằng trong thực thi chiến lược tại Công ty Thương mại FPT Miền Trung : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 01 02 - Phan, Trọng Huy (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS. Quản trị kinh doanh -- Trường Đại học Kinh tế. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015