Chiến lược marketing mix tại Công ty máy tính Phúc Anh : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 05 - Nguyễn, Đức Vượng (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS. Quản trị kinh doanh -- Trường Đại học Kinh tế. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015