Quản lý đầu tư phát triển kết cấu hạ tầng các xã đặc biệt khó khăn tại Tỉnh Hà Giang : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 04 10 - Nguyễn, Trần Dương (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS.Quản lý kinh tế - Đại học kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015