Xây dựng văn hóa doanh nghiệp tại Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu Thủy sản Hà Nội : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 04 10 - Lương, Bá Minh (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS.Quản lý kinh tế - Đại học kinh tế- . Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015